ทำความรู้จัก ISSABEL โซลูชันการสื่อสารสำหรับธุรกิจยุคใหม่ ในรูปแบบระบบ Call Center

สำหรับคนที่อยู่ในแวดวงธุรกิจการสื่อสาร ชื่อระบบ Elastix อาจพอฟังคุ้นหูอยู่บ้าง เพราะเป็นระบบการสื่อสารแบบเก่าที่ใช้กันมายาวนาน ต่างจากชื่อระบบ Issabel ที่หลายคนฟังชื่อแล้วคงไม่ค่อยคุ้นเท่าไรนัก

แต่ที่จริงแล้ว Issabel คือซอฟแวร์ ที่ถูกพัฒนาต่อยอดจากระบบเดิมที่มีอยู่แล้ว อย่างระบบ Elastix ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยประเทศเม็กซิโก ก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อเป็น Issabel

อาจกล่าวได้ว่า Issabel คือ การขับเคลื่อนโดย Asterisk จัดได้ว่าเป็นซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สฟรี ที่รวมเทคโนโลยีการสื่อสารไว้อย่างครบครัน

ระบบการทำงานของ Issabel นั้น เรียกว่าเป็นโปรแกรมประเภท Unified Communications หรือพูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ เอาไว้ใช้สื่อสารกันนั่นเอง สื่อสารได้ทั้งเสียงและภาพ เป็นทั้ง VoIP (SIP) Server, Voicemail, IPPBX และยังสามารถเป็นอะไรได้อีกหลายอย่าง ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของแต่ละองค์กร ที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบของประเภทธุรกิจ

ภายในระบบของ Issabel จะมีโปรแกรมที่เรียกว่า Asterisk เป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียง เป็น SIP Server และยังมีโปรแกรม FreePBX ซึ่งเป็นเว็บแอดมินสำหรับ Asterisk  ทำให้ผู้ใช้งานคอนฟิกได้ง่ายขึ้น ด้วยเว็บอินเตอร์เฟส มี CentOS เป็นระบบปฏิบัตการรองรับ

อีกความน่าสนใจของระบบ Issabel ก็คือ เป็น IP-PBX ชื่อดังระดับโลก ที่ทดแทนตู้สาขาโทรศัพท์ PBX แบบดั้งเดิม แถมยังมาพร้อมฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • รองรับมาตรฐาน SIP
 • สร้างเบอร์ได้ไม่จำกัด
 • เพิ่มสายนอก-สายในแบบไม่จำกัด ได้แบบ Elastix, Asterisk, FreePBX, HylaFAX, Openfire และ Postfix
 • ฟังก์ชัน PBX แฟกซ์ข้อความโต้ตอบแบบทันที

กล่าวได้ว่า ระบบ VoIP Call Center ของ Issabel นั้น มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการติดต่อสื่อสารที่แท้จริง ซึ่งได้รับการการันตีมาแล้วจากผู้ใช้งานทั่วโลก

สำหรับธุรกิจที่สนใจ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ที่เบอร์ 02-026-1900 เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่าตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า
Call Now Button