ทำความรู้จัก 3CX โซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจร

ระบบโทรศัพท์ นอกจากจะเป็นเรื่องของความสะดวกขั้นพื้นฐานที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว  ระบบโทรศัพท์ในยุคนี้ยังมีทางเลือกที่หลากหลาย สมกับที่อยู่ในยุคการสื่อสารแบบไร้พรหมแดน

สำหรับคนที่ทำธุรกิจ หรือเจ้าของบริษัท แน่นอนว่าระบบโทรศัพท์สำนักงานที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ได้มาตรฐานทั้งเรื่องความเสถียรของอุปกรณ์ต่างๆ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ ย่อมต้องมีส่วนช่วยให้การทำธุรกิจของคุณราบรื่น และยังลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นได้อีกด้วย

ก่อนอื่น มาทำความรู้จักกันก่อน ว่า 3CX คืออะไร ?

3CX Phone System คือ ซอฟท์แวร์ ระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ชนิดไอพี (PBX System) จากประเทศอังกฤษที่ใช้เทคโนโลยีและ ความสามารถของระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต Voice over IP (VoIP) สำหรับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows

โดยรวมฟังก์ชันการทำงานของระบบตู้สาขาโทรศัพท์ในระดับ Enterprise ไว้อย่างครบครัน รวมไปถึงการรองรับการทำงานกับซอฟต์แวร์ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้เทคโนโลยี VoIP มาตรฐาน SIP โปรโตคอล (Session Initiation Protocol) เช่น โปรแกรมโทรศัพท์บนคอมพิวเตอร์ (Softphone), อุปกรณ์วอยซ์เกทเวย์ (SIP VoIP Gateway), เครื่องโทรศัพท์ชนิด ไอพี (SIP IP-Phone) เครื่องโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ WiFi Phone ต่างๆ

ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต (SIP ACCOUNT/SIP TRUNK SUPPORT) ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นระบบสื่อสารทั้งภายนอก และภายในองค์กรหรือระบบสื่อสารระหว่างสำนักงานใหญ่กับสำนักงานสาขาในทุกประเภทธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่

สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจ ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะคะ ที่เบอร์ 02-026-1900 เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการทำงานมากกว่า 10 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่าตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า
Call Now Button